Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tràng Đà

Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với các trường học thành phố Tuyên Quang

Sáng ngày 10/3/2021, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm các đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ GDTH; Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ GDTrH đã thăm, làm việc với các trường THCS thành phố Tuyên Quang về công tác triển khai thực hiện Chương trình, Sách giáo khoa giáo dục giáo dục phổ thông năm 2018.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi làm việc với các trường học thành phố Tuyên Quang

Làm việc cùng với đoàn tại trường THCS Lê Quý Đôn có các đồng chí: Vũ Đình Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố có đồng chí Nguyễn Việt Hải, Phó Trưởng phòng và lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn thành phố, cán bộ giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn.

Ảnh: Báo cáo của trường THCS Lê Quý Đôn với Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe các báo cáo về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác chuẩn bị thực hiện Chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thống 2018 của các trường THCS trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá và ghi nhận các ý kiến phát biểu của các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đồng thời tại buổi làm việc đồng chí Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các nhà trường về việc xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình, Sách giáo khoa lớp 6 mới; phối kết hợp giữa cấp Tiểu học, cấp THCS trong việc kiểm tra, đánh giá học sinh lớp 5; phân công đội ngũ giáo viên dạy lớp 6 đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu và đảm bảo chất lượng; tổ chức góp ý, chọn lựa sách giáo khoa đúng các khâu bước đảm bảo điều kiện triển khai thực hiện Chương trình GDPT năm 2018 thực sự đạt được mục tiêu đã đề ra./.

Bài và ảnh: Trường THCS Lê Quý Đôn, TP. Tuyên Quang

Năm 2024 : 15.514